Nha Trang: Đông đúc du khách ngày lễ Giỗ tổ Hùng Vương

11/04/2022 Tin tức

Lượng khách du lịch đổ về thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) vui chơi, tắm biển tăng mạnh trong ngày thứ 2 của kỳ nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương.

Nha Trang đang là điểm đến hút khách trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương.

Sau thời gian dài hạn chế đi lại do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, dịp Giỗ tổ Hùng Vương năm nay lượng khách du lịch trong nước đến với thành phố Nha Trang tăng mạnh.

Thời tiết thành phố Nha Trang trong ngày thứ 2 của kỳ nghỉ lễ giỗ tổ mát mẻ, thuận lợi cho những chuyến đi nghỉ, vui chơi của nhiều gia đình, nhóm bạn trẻ từ Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác tới.

Ở thời điểm này, du khách tới Nha Trang chủ yếu là du khách nội địa.

Từ khi mở cửa trở lại để đón du khách, biển Nha Trang đã dần hồi sinh, sôi động và nhộn nhịp trở lại, nhất là vào dịp cuối tuần và các ngày lễ.

Tại khu vực Quảng trường 2/4, đường Trần Phú xe cộ, phương tiện di chuyển tấp nập.

Thời tiết thành phố Nha Trang trong kỳ nghỉ lễ mát mẻ, nhiệt độ khoảng 30 độ C.

Các hoạt động thể thao trên biển như lướt sóng, dù lượn, Jetski, Flyboard… rất thu hút du khách.

Đường phố trong dịp nghỉ lễ cũng trở nên nhộn nhịp hơn.

Nhờ lượng khách tăng đột biến trong dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương mà ngành Du lịch Nha Trang cũng khởi sắc hơn.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết: Trong giai đoạn này, ngành Du lịch Khánh Hòa tập trung khai thác khách nội địa. Hiện Khánh Hòa đã có hơn 90% doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch hoạt động trở lại. Nhiều gói kích cầu, chương trình tour mới cũng đã được doanh nghiệp giới thiệu để thu hút du khách đến với Khánh Hòa trong giai đoạn tới.

Nguồn: baomoi.com