DỰ ÁN BIÊN HÒA UNIVERSE COMPLEX

SỐNGđỉnh phồn hoa NGAY “TRÁI TIM” Biên Hòa

Như vũ trụ hội tụ đầy đủ những gì tinh hoa và đặc sắc nhất, Bien Hoa Universe Complex chính là một kiệt tác hoàn hảo dành cho bạn để tận hưởng giá trị sống đỉnh cao với chuỗi tiện ích được thiết kế thấu hiểu và thông minh.
Nằm ở vị trí đắt giá ngay trung tâm TP.Biên Hòa, khu căn hộ Bien Hoa Universe Complex là biểu tượng mới về một cuộc sống đáng mơ ước và nâng tầm đẳng cấp cho giới tinh hoa.

Tại Biên Hòa, sự xuất hiện của Bien Hoa Universe Complex sẽ tiên phong cho phong cách sống tiện nghi và thông minh với đầy đủ các tiện ích phục vụ cộng đồng cư dân ưu tú.

Tên thương mại: Biên Hòa Universe Complex
Vị trí: Mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội, phường Hố Nai, Thành phố Biên Hòa
Chủ đầu tư:Công ty TNHH Việt Thuận Thành (Cty Thành viên của Hưng Thịnh Corp)
Hưng Thịnh Land đồng hành và phát triển dự án
Tổng thầu xây dựngHưng Thịnh Incons
Phân phối độc quyền: Công ty Cổ phần PropertyX
Đơn vị tư vấn &
giám sát:
Apave châu Á & Thái Bình Dương
Thiết kế bởi:ONG&ONG Singapore
Quy mô: 28.933,7 m2 (bao gồm 7 Block), mỗi block từ 24 – 29 tầng
Mật độ xây dựng: 28%
Tầng hầm: 1 tầng hầm
Số căn shophouse: 27 căn
Tổng số căn hộ1.931 căn hộ
Pháp lý minh bạch: Sở hữu sổ hồng lâu dài
Thời gian khởi công
xây dựng:
Tháng 11/2020

 

Phồn hoa HỘI TỤ – KẾT NỐI xứng tầm

Căn hộ Biên Hòa Universe Complex nằm trong khu vực tập trung đông dân cư, hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở đang phát triển cực kì nhanh. Căn hộ Biên Hòa Universe Complex lại nằm ngay trung tâm kết nối khu hành chính mới với đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây nên tính giao thương tương lai cực lớn.

KẾT NỐI NGOẠI KHU HOÀN HẢO

Bien Hoa Universe Complex còn đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân khi là nơi kết nối hoàn hảo với hệ thống tiện ích hiện hữu của một khu trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của tỉnh… chỉ trong tích tắc.

Nếu bạn đi làm tại những nơi này thì quá mức thuận tiện không cần suy nghĩ khi chọn Căn hộ Biên Hòa Universe Complex: Khu công nghệ cao Quận 9, KCN Biên Hòa, KCN Amata, KCN Bắc Sơn, KCN Hố Nai,… hoặc bạn cũng có thể mua để sở hữu và cho thuê lại, vì tại vị trí gần những KCN này nguồn nhân lực lớn tập trung mỗi ngày – cơ hội đầu tư luôn luôn rộng mở. Thu nhập thụ động mỗi tháng từ bất động sản cho thuê từ đây là một đầu tư đáng giá mà bạn nên cân nhắc.

Dẫn lối CUỘC SỐNG tiện nghi HOÀN HẢO 

Nhằm mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thoải mái nhất cho cộng đồng trí thức thành đạt, chuỗi tiện ích nội khu của Bien Hoa Universe Complex được đầu tư một cách bài bản, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Dự án tiên phong phát triển căn hộ kết hợp khu thương mại, dịch vụ nhộn nhịp, sầm uất. Một bước chân, chạm ngàn tiện ích Bien Hoa Universe Complex dẫn lối cho xu hướng sống của tương lai. Cư dân hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với một tiêu chuẩn sống thông minh, thời thượng bậc nhất ngay tại khu vực mà không cần phải đi đâu xa.

CUỘC SỐNG THÔNG MINH – Chuẩn mực mới của sự tận hưởng

Nhu cầu tận hưởng cuộc sống đỉnh cao tôn lên đẳng cấp của giới tinh hoa là những gì mà nhà kiến tạo Bien Hoa Universe Complex lấy làm chuẩn. Các căn hộ tại Bien Hoa Universe Complex được thiết kế một cách tinh tế, đặc biệt đem ứng dụng smart home linh hoạt đến từng căn hộ.
Với smart home – xu thế của thời đại, việc ứng dụng công nghệ nhà thông minh sẽ mang đến chuẩn mực mới của sự tận hưởng khi có thể kết nối đến mọi không gian chỉ với 1 nút chạm. Bien Hoa Universe Complex – tiên phong tạo dựng cuộc sống thông minh và đem đến phong cách sống hưởng thụ thực sự.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN BIÊN HÒA UNIVERSE COMPLEX